There is no such thing as a moral or immoral book; books are well written or badly written.

Oscar Wilde, Picture of Dorian Gray, 1891

Download ebooks
Ebook "Ái Phi Trẫm Là Đặc Công"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Dương Giai Ny
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 199 - chưa đầy đủ
Phí download: 13 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1264 / 7
Cập nhật: 2017-09-25 06:32:20 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 173: Giải Thoát Cho Hai Người
ó vội hay không cũng vẫn phải đi!" Vệ Lai cười nhạt rót cho hắn một chén nước ấm,nhìn chén trà vốn đã đặt trong tayHoắc Thiên Trạm, đầu lông mày nhướng lên."Vừa ăn cơm xong lập tức uống trà không tốt, không tốt cho cơ thể. Hay là uống nước trắng đi, trà kia ít nhất phải hơn một phút mới đượcuống. Ngươi làm Hoàng Đế nhìn qua quả có rất nhiều người hầu hạ bên cạnh, thật ra ngườithật sự lo lắng cho ngươi cũng chẳng có mấy."
Hoắc Thiên Trạm nhanh chóng quay đầu đi chỗ khác, một cảm giác mất mát mãnh liệt đến cực điểmđột nhiên dâng lên.
Vệ Lai không để hắn tránh né, nghiêng người đi về phía hắn đang nhìn.
"Hoắc Thiên Trạm, ta muốn đi thăm núi Đại Xuyên nổi tiếng, trong cuộc đời hữu hạn này ta muốn hiểu thêm về thế giới ta đột nhiên tới. Ngươi là người rất tốt, nhưng chúng ta khác nhau. Ta có thể làm bằng hữu với ngươi, nhưng lại không thể thuyết phục mình yên tâm làm cô gái của ngươi. Ta không muốn lừa dối người, mặc dù có lúc lời nói không nhất định đều là thật, nhưng cho dù là lời nói dối, cũng tuyệt đối không có nửa phần ác ý. Ta không yêu ngươi, cho nên ta thẳng thắn nói cho ngươi biết. Ta phải đi, cũng bỏ qua kế hoạch trốn khỏi cung lúc đầu mà nói thẳng với ngươi. Cho nên, Hoắc Thiên Trạm, đây là lúc chúng ta buông tay lẫn nhau. Ngươi thả ta, cho ta tự do, đồng thời, cũng cho chính ngươi một sự giải thoát."
"Giải thoát cho ta?" Hoắc Thiên Trạm bất đắc dĩ, "Không có nàng bên cạnh, ta chỉ biết rơi vào bế tắc, giải thoát thế nào đây?"
"Đây chẳng qua là nhất thời!" Vệ Lai đáp kiên định, "Tin ta, cho dù là trống rỗng, cũng chỉ là một thời gian thôi. Chúng ta từ biệt như này, còn tốt hơn để ngươi rối rắm cả đời. Hoắc Thiên Trạm, ngươi đã hứa với ta......"
"Ta biết!" Hắn giương tay, "Ta đồng ý để nàng rời đi, sẽ không rút lời. Nhưng Ánh Nhi, nàng cũng phải đồng ý nói cho ta biết nàng đi đâu, nàng cũng đã đồng ý sẽ không biến mất khỏi sinh mệnh của ta. Ánh Nhi, điều ta muốn không nhiều lắm, chỉ muốn biết nàng có sống tốt hay không, vui vẻ hay không!"
Vệ Lai cười ra tiếng, tiếng cười tỏa ra khắp phòng, cũng làm cho không khí giảm bớt không ít.
Ái Phi Trẫm Là Đặc Công Ái Phi Trẫm Là Đặc Công - Dương Giai Ny