A good book has no ending.

R.D. Cumming

Download ebooks
Ebook "Ái Phi Trẫm Là Đặc Công"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Dương Giai Ny
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 199 - chưa đầy đủ
Phí download: 13 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1264 / 7
Cập nhật: 2017-09-25 06:32:20 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 171: Đánh Bạc
ệ Lai mỉm cười lắc đầu, "Ngươi yên tâm, không phải như vậy. Người kia tuy tốt, nhưng cũng không phải là người mà Vệ Lai ta tìm kiếm. Nếu như muốn gả cho Hoàng Đế, ta cần gì phải vất vả như vậy? Sơn Linh ——" Nàng giương mắt nhìn nàng ấy, "Trước tiên đừng nói chuyện đưa ta ra ngoài, dù ta biết chỉ cần thái tử Liêu Hán nhúng tay, muốn đưa ta ra khỏi hoàng cung cũng không phải là việc khó gì. Nhưng rất nhiều chuyện các ngươi không rõ, rất nhiều tình huống cũng không hiểu. Ta cũng đã từng cho rằng vào trong thâm cung tầng tầng lớp lớp muốn đi ra ngoài không phải là chuyện dễ, nhưng các ngươi có giao dịch, ta cũng có! Mặc dù ta không chắc chắn đối tượng của giao dịch này có đột nhiên giở quẻ hay không, nhưng rất nhiều chuyện giống như một cuộc đánh bạc. Trong ván bạc này, ta chọn tin tưởng hắn, cho nên muốn thử một lần."
Sơn Linh nghiêng đầu nghe, câu hiểu câu không.
Vệ Lai không bắt buộc, chỉ kéo tay nàng, nở nụ cười.
"Ngươi yên tâm, ta chỉ cầu xin Hoàng Đế Thiên Sở không nên làm khoản giao dịch này, nhưng hắn không đáp ứng ta. Vua một nước sao sẽ dễ dàng để một cô gáitham gia vào chính sự. Sau đó ta có thăm dò lại thái độ của hắn với chuyện này, ta nghĩ nếu ta không kiên trì, quyết định của hắn chắc hẳn sẽ không thay đổi."
......
Hai người cửu biệt trọng phùng hàn huyên trong phòng mấy canh giờ, Xuân Hỉ bị ngăn ở ngoài không phải người ngốc, đương nhiên nhận ra Sơn Linh tuyệt đối không phải là người bên cạnh thái y, nhưng cũng không hiểu sao nàng lại quen Vệ Lai như vậy.
Sau khi Sơn Linh đi, Xuân Hỉ vào phòng hầu hạ thì luôn thất thần. Vệ Lai nhìn vậy, biết nàng là vì chuyện Sơn Linh mà nghi ngờ, lại ngại thân phận không thể hỏi nhiều, vì vậy chủ động nói:
"Nha đầu kia không phải là do thái y sai tới, nàng là một người ta quen. Ngươi cũng đừng băn khoăn, chuyện này ta sẽ tự đi nói với Hoắc Thiên Trạm, ngươi đừng khó xử."
Thật ra thì trong lòng nàng hiểu, nha đầu hầu hạ bên cạnh mình làm sao có thể chỉ đơn thuần hầu hạ nàng được. Ít nhất Hoắc Thiên Trạm nhất định có dặn nàng phải chú ý đến động tĩnh của mình.Cũng không phải là có ác ý, nàng hiểu.Một người quá mức quan tâm một người khác, luôn hy vọng có thể kia nắm trong lòng bàn taynhất cử nhất động của người kia, cho dù hắn là Hoàng Đếcũng không ngoại lệ.
Ái Phi Trẫm Là Đặc Công Ái Phi Trẫm Là Đặc Công - Dương Giai Ny