Books are the compasses and telescopes and sextants and charts which other men have prepared to help us navigate the dangerous seas of human life.

Jesse Lee Bennett

Download ebooks
Ebook "Ái Phi Trẫm Là Đặc Công"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Dương Giai Ny
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 199 - chưa đầy đủ
Phí download: 13 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1264 / 7
Cập nhật: 2017-09-25 06:32:20 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 51: Trải Qua Ly Biệt
rong hai mươi mấy năm sinh mệnh của Vệ Lai, từng trải qua vô số lần ly biệt.
Đau nhất là lần thứ nhất khi còn nhỏ một tai nạn xe mang cả cha và mẹ đi, nhưng khi ấy tuổi quá nhỏ nên không hiểu được cái gì gọi là sinh ly tử biệt.
Khóc lóc một hồi, mấy năm vô dụng, thậm chí ngay cả dáng vẻ của cha mẹ song thân thế nào nàng đã không còn nhớ rõ nữa.
Cho nên, với cô mà nói, cuộc ly biệt tàn nhẫn nhất là Phượng Tố Nhi rời đi hai năm trước.
Dù chưa từng ôm lấy ảo tưởng hạnh phúc suốt quãng đời còn lại, nhưng Vệ Lai vẫn luôn cảm thấy tứ đại vương giả nhất định sẽ sinh tồn đến phút cuối trong vòng xoáy chính trị đó.
Cô và Phượng Tố Nhi, hai người là Tứ Dại Vương Giả có tính cách đối lập nhất, cô tuỳ tiện không câu nệ tiểu tiết, thậm chí miệng đầy thô tục giắt bên khóe miệng.
Nhưng Phượng Tố Nhi lại không giống, đó là một cô gái rất rất bình tĩnh, lặng lẽ làm việc, lặng lẽ rèn luyện mình. Khi tủi thân chỉ ngồi một mình trên ban công ở nhà, buồn buồn uống rượu.
Nhưng một người như vậy, nhanh chóng thay đổi, chịu đựng, thôi miên...... Đứng đầu trong thập toàn võ xưng Tứ Dại Vương Giả, bằng tấm lòng mà nói, Vệ Lai cô không sánh nổi.
Cho tới bây giờ cô chưa từng nghĩ Phượng Tố Nhi cuối cùng lại lấy cách rời khỏi nhân gian, ngày nhận được tin dữ đó, cô đã tự giam mình ở trong phòng vệ sinh khóc suốt một tiếng đồng hồ. Lúc đi ra, dĩ nhiên là đã sửa lại trang sức trang nhã tiếp tục cười đùa hỉ hả.
Đặc công không nên có tình cảm, với người đồng tính, với người khác phái, cũng không được.
Giờ lại phải trải qua sự ly biệt rồi!
Vệ Lai cười khổ, nếu như nói vết thương trên người này mọi lúc luôn nhắc lại nàng đã từng bắt nguồn với một hoàng cung, như vậy, giờ ngực truyền tới hương cỏ nhàn nhạt chính là chứng cớ tốt nhất nhắc cô và Quý Mạc Trần đã từng quen biết.
Nhưng đó cũng chỉ là đã từng thôi, bay qua ngọn núi này sẽ đến một thế giới khác.
Cô không biết ở thế giới bên kia đợi chờ mình sẽ là cái gì, nhưng dù thế nào, nàng biết, cô sẽ luôn luôn nhớ người thanh nhã áo trắng phất phơ đó.
"Giá!" Giơ tay vung roi ngựa, giục ngựa chạy nhanh hơn.
Cách thời điểm xuất phát chừng một canh giờ xuất đầu, bước chân của bảo mã chợt dừng hẳn lại tốc độ thả chậm lại rất rõ.
Ái Phi Trẫm Là Đặc Công Ái Phi Trẫm Là Đặc Công - Dương Giai Ny