"We humans have lost the wisdom of genuinely resting and relaxing. We worry too much. We don't allow our bodies to heal, and we don't allow our minds and hearts to heal.",

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Ái Phi Trẫm Là Đặc Công"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Dương Giai Ny
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 199 - chưa đầy đủ
Phí download: 13 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1264 / 7
Cập nhật: 2017-09-25 06:32:20 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 33: Nam Tử Thanh Nhã Không Ai Bằng Cũng Có Sở Thích Rình Coi Trộm
am tử áo trắng này phù hợp với tất cả khiếu thẩm mỹ của Vệ Lai về khác phái. Mẫu người như vậy hầu như là chỉ có thể xuất hiện trong tưởng tượng, mà nay lại đột nhiên xuất hiện ở trước mắt…….
OMG! Cô không phải kiểu con gái thời cổ đại bảo thủ đến mức đi không lộ chân cười không hở răng, mà với cá tính của Vệ Lai, cho dù trực tiếp ngẩng đầu hôn lên bờ môi thoáng cong lên như hai cánh hoa này cũng là chuyện rất bình thường. (hết nói chị 2 này lun)
Bình tĩnh!
Ở trong lòng kiên quyết cảnh báo chính mình, phải bình tĩnh, phải bình tĩnh, xúc động chính là ma quỷ.
Sau một lúc lâu mới ngẩng đầu lên, cuối cũng thay đổi biểu cảm thành nét mặt đoan trang nghiêm chỉnh, nhìn về phía Quý Mạc Trần nói:
"Tôi làm nha đầu huynh tức giận bỏ đi rồi, nên chỉ có thể tự mình ngồi ở chỗ này."
"Ta biết!" Quý Mạc Trần than nhẹ một tiếng, trên tay tăng thêm sức đỡ nàng tựa trở lại vào trên đệm dựa." Nếu không muốn nằm xuống, vậy thì ngồi một chút cũng được!"
"Huynh biết sao?" Vệ Lai nhíu mày, sau đó liền gật gật đầu: "Ồ, đúng rồi! Lúc nãy huynh nhảy vào từ ngoài cửa sổ. Thật không ngờ, đàn ông thanh nhã không ai bằng như huynh mà cũng có sở thích rình coi trộm nha!"
Quý Mạc Trần buồn cười hừ nhẹ, lặng lẽ rút tay lại. Suy nghĩ một chút, rồi xách qua một cái ghế dựa ngồi xuống ở cạnh giường nàng.
"Nhìn bề ngoài cô thật giống là một cô nương con nhà đàng hoàng, sao có thể nói ra toàn những lời thô lỗ như thế."
Giọng nói của hắn vẫn nhẹ nhàng hời hợt, nhưng ánh mắt hắn thì luôn nhìn thẳng vào mắt nàng, có vẻ như nhất quyết muốn có được đáp án.
Vệ Lai theo thói quen nhún nhún vai, nhưng không nghĩ tới lại động tới vết thương, đau đến phải nhếch miệng.
"Những động tác nhỏ như thế này nhất định cần phải sửa đổi, ít nhất trước khi miệng vết thương hoàn toàn lành hẳn thì không được làm nữa." Quý Mạc Trần khẽ lắc đầu, nói: "Ta đã điểm ba chỗ huyệt đạo cho cô, tạm thời sẽ cầm máu, trước mắt không còn gì đáng ngại nữa, một lát ta sẽ bảo Sơn Linh đổi lại dược khác đắp lên vết thương cho cô."
"Huynh không thành thật chút nào!" Vệ Lai than nhẹ nói, "Tôi đang hỏi là vì sao huynh phải đứng ở ngoài cửa sổ phòng tôi, trốn ở dưới lầu như thế để làm gì?"
Quý Mạc Trần không hiểu trốn ở dưới lầu là ý gì, nhưng cũng biết nàng cố ý bám lấy chuyện hắn đứng bên ngoài không chịu buông tha, vì vậy thản nhiên sửa lại lời nói của nàng: "Không thể nói là ta đứng ở ngoài cửa sổ phòng cô, mà phải nói là đứng ở trong viện của ta!"
Nghe xong những lời này Vệ Lai thiếu điều rất muốn vỗ tay, hay ột đối thủ biết nghiền ngẫm từng chữ một, mình thích!
Ái Phi Trẫm Là Đặc Công Ái Phi Trẫm Là Đặc Công - Dương Giai Ny