There is a great deal of difference between an eager man who wants to read a book and a tired man who wants a book to read.

G.K. Chesterton

Download ebooks
Ebook "Ái Phi Trẫm Là Đặc Công"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Dương Giai Ny
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 199 - chưa đầy đủ
Phí download: 13 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1264 / 7
Cập nhật: 2017-09-25 06:32:20 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 21: Tự Mình Nhổ Tên
úng vậy, cô không thích một đám phụ nữ vì một người đàn ông mà quật khởi sóng gió, loại chuyện này thật là ‘chó chết’, không hợp với tác phong của Vệ Lai mình.
Cho nên, kế sách trước mắt là chỉ có bỏ chạy.
Mặc dù nhìn ra người thanh niên diện mạo bất phàm cũngkia không có ác ý với mình, nhưng mà.....Mụ nội nó hắn chính là Vương gia?
Chết tiệt!
Kiếp trước Vệ Lai vẫn luôn chịu sự khống chế của cục chính trị chính quyền trung ương, không có vì mình, không có tự do. Tất cả chỉ vì tổ chức, đây chính là mục tiêu cô đặt ra cho cuộc sống của mình.
Đời này, cô liều mạng có chết cũng phải cách xa địa phương chính quyền trung ương, bởi vì có thể tự mình làm chủ thì mới là sung sướng cả cuộc đời.
Tiếc rằng, mũi tên bắn vào ngực trái quá sâu, không bao lâu sau, một mảng lớn vết máu đã nhuộm đỏ cả bộ quần áo màu lam của cô.
Dần dần, tầm mắt Vệ Lai bắt đầu trở nên mơ hồ. Cho dù dựa vào lực ý chí hơn người của mình, cũng chỉ có thể miễn cưỡng chống đỡ không cho cơ thể bị ngã xuống.
Nhưng sức lực giục ngựa càng lúc càng giảm, ngựa chạy rất chậm, tiếng vó ngựa đuổi theo phía sau lại càn lúc càng lớn.
Vệ Lai một đường tháo chạy kịch liệt không ngừng nghỉ nhưng lại cảm thấy bị thanh niên nọ đuổi theo thật sự là sỉ nhục.
Vì vậy hạ quyết tâm, giơ lên một tay cầm ngược cán tên đang cắm vào ngực trái mình ngầm cắn răng tăng lực trên tay.
Sau tiếng "phựt" là kèm theo dòng máu tươi tuôn trào ra ngoài, dưới tình huống không có các biện pháp gây tê nào cán tên cứ thế bị người bị thương tự mình lưu loát rút ra.
Hoắc Thiên Trạm đuổi theo ở phía sau, tuy không nhìn thấy nàng đang làm cái gì nhưng cũng nhận ra được ở cách đó không xa cơ thể nàng đột nhiên lay động, mấy lần đều suýt nữa rớt xuống khỏi lưng ngựa.
Hắn có chút sốt ruột, biết nàng đã trúng tên ở chỗ hiểm, đang chuẩn bị gia tăng sức ngựa xông lên phía trước. Nhưng lại chợt phát hiện, nàng giãy giụa lần nữa rồi cuối cùng rồi ngồi vững người lại, sau đó vung một tay về phía sau đang nắm một cán tên dầm dề máu.
Hắn quả thực bị dọa khiếp sợ, lúc này mới hiểu ra là vừa rồi đối phương đã làm gì.
Nhưng không đợi hắn có thêm động tác nào nữa, ngay lúc đó Vệ Lai đột nhiên nắm chặt mũi tên trong tay đâm thật mạnh xuống mông ngựa, kế tiếp cả người nằm sấp ở trên lưng ngựa rồi cố sức ôm chặt cổ con ngựa, mặc cho con ngựa bị đau đang khởi xướng hí lên một tiếng thật dài sau đó giống như nổi điên phóng vọt về phía trước.
Ái Phi Trẫm Là Đặc Công Ái Phi Trẫm Là Đặc Công - Dương Giai Ny