Nghịch cảnh là thước đo giá trị của một con người. Tôi trở nên mạnh mẽ hơn sau những khủng hoảng trong cuộc sống.

Lou Holtz

Download ebooks
Ebook "Ái Phi Nàng Dám Không Động Phòng"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 103
Phí download: 9 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1339 / 10
Cập nhật: 2017-09-25 01:53:44 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 96: Thời Cơ Chín Muồi
úc Hoàng hậu tới cung Quảng Hàn, Vũ Văn Hiên đang cùng Bạch Tiểu Thố chơi đùa ầm ỹ, điều này làm hoàng hậu cảm thấy cực kỳ bất mãn, nhưng chỉ có thể nuốt toàn bộ sự ghen ghét vào trong bụng.
Con tiểu yêu tinh không biết xấu hổ này, sớm muộn gì nàng cũng sẽ trừng trị nó!
"Nô tì thỉnh an hoàng thượng!" Hoàng hậu cố ý nói lớn tiếng, nhờ vào đó mà hấp dẫn được lực chú ý của Vũ Văn Hiên.
"Hoàng hậu, nàng đã đến rồi à." Nghe vậy, Vũ Văn Hiên chỉ lạnh lùng nhìn hoàng hậu một cái, trong nháy mắt lại chuyển ánh mắt của mình lên người Bạch Tiểu Thố.
"Hoàng hậu, con thỏ nhỏ muốn ở cung của hoàng hậu. Nàng hãy làm theo ý nàng ấy, lập tức sai người thu○dđ○lqđ○ dọn đồ đạc đưa đến cung Quảng Hàn này ở đi."
Vũ Văn Hiên ra lệnh không cho kháng nghị, nhất thời khiến hoàng hậu hận đến nghiến răng nghiến lợi.
"Hoàng thượng, cung hoàng hậu là tẩm cung của Hoàng hậu một nước, Thố phi chỉ là một phi tử nho nhỏ, sao có thể bảo nô tì tặng cung hoàng hậu cho nàng ta ở được? Nô tì là hoàng hậu địa vị cao quý, xử lý mọi chuyện lớn nhỏ của hậu cung, nếu hoàng thượng chỉ vì Thố phi mà phá hủy quy củ này của hậu cung, ngài nói xem nô tì làm sao khiến kẻ dưới phục tùng được?" Hoàng hậu nói từng chữ rõ◇dđ◇lqđ◇ ràng, không hề có ý định ngường nhịn.
Nếu nàng tặng cung hoàng hậu cho Bạch Tiểu Thố, vậy thì sớm muộn gì ngôi vị hoàng hậu của nàng cũng sữ bị tước bỏ!
Hoàng thượng có tình mới, liền quên tình cũ. Tình nghĩa vợ chồng nhiều năm giữa bọn họ cuối cùng cũng không địch lại nổi một nữ tử trẻ tuổi dung mạo xinh đẹp sao?
‘Nhan sắc phai tàn thì tình yêu cũng hết’, hôm nay nàng đã cảm nhận được sâu sắc ý nghĩa của câu nói này.
"Hoàng hậu, nàng thật to gan, lời của trẫm mà nàng cũng dám không tuân theo?" Vũ Văn Hiên tức giận, con ngươi âm lãnh mơ hồ có sát ý, "Trẫm nể tình nàng là hoàng hậu, quan tâm đến mặt mũi của nàng, nhưng nàng lại không biết điều, đối nghịch với trẫm, nàng đã rượu mời không uống thích uống rượu phạt thì hôm nay trẫm liền phế truất ngôi vị hoàng hậu này của nàng, lập tức đày vào lãnh cung!"
"Trương Đức Vượng, lôi phế hậu tới lãnh cung đi!"
"Dạ, hoàng thượng!" Trương Đức Vượng lĩnh mệnh, lập tức dẫn người kéo hoàng hậu đi.
"Hoàng thượng, ngài....ngài sẽ phải hối hận, ngài nhất định sẽ hối hận!" Hoàng hậu cực kỳ oán hận kêu thê lương thảm thiết, nàng không thể nào tin nổi Vũ Văn Hiên lại vô tình như vậy, ngôi vị hoàng hậu của nàng nói bỏ liền bỏ!
"Còn đứng ngây ra đó làm gì, mau lôi nữ nhân điên này ra ngoài nhanh lên!" Hoàng hậu kêu thê lương thảm thiết khiến Bạch Tiểu Thố sợ hãi vội chui vào trong ngực Vũ Văn Hiên, làm cho Vũ Văn Hiên xót xa Bạch Tiểu Thố vô cùng, càng thêm giận hành động của hoàng hậu.
Hoàng hậu dùng mắt phượng ghen ghét nhìn chằm chằm đôi nam nữ đang ôm kia mà trong lòng không ngừng nguyền rủa. Nếu có một ngày nàng có thể ra khỏi lãnh cung, chắc chắn sẽ để cho Vũ Văn Hiên nếm thử mùi vị trái đắng hắn cho nàng hôm nay!
"Hiên, hình như ngài ngối với hoàng hậuʊdđʊlqđʊ nương nương hơi quá đáng rồi, nàng không làm gì sai, sao ngài lại phế nàng?" Bạch Tiểu Thố núp trong ngực Vũ Văn Hiên, có chút oán trách chu miệng nói.
"Là hoàng hậu khiến con thỏ nhỏ của trẫm không vui, sao trẫm có thể nhìn nàng chịu uất ức được đây?" Vũ Văn Hiên cười dịu dàng vuốt mặt Bạch Tiểu Thố, xiết chặt tay ôm nàng chặt hơn, "Ngày mai trẫm liền sắc phong nàng làm hoàng hậu, để trong hậu cung không ai còn dám coi thường nàng nữa, được không?"
Con thỏ nhỏ thiện lương của hắn, từ trước tới nay bị người khác bắt nạt chưa từng nói gì với hắn, điều này ngược lại càng khiến hắn đau lòng nàng hơn.
Hắn muốn để nữ nhân mà mình yêu thương nhất có được quyền lực chí cao vô thượng, để nàng có thể cùng mình đứng trên đài cao, người người hâm mộ!
"Hiên, như vậy không hay lắm? Các đại thần nhất định sẽ phản đối kịch liệt, hơn nữa ta cũng không có ý định làm hoàng hậu!" Bạch Tiểu Thố rất do dự, đôi tay nhỏ bé túm chặt vạt áo của Vũ Văn Hiên, như thể sợ hãi điều gì đó.
"Những đại thần kia phản đối cũng vô ích, trẫm là Hoàng đế, trẫm có thể tự mình quyết định để người nào làm hoàng hậu của trẫm!" Vũ Văn Hiên mười phần bá đạo lạnh lùng nói, "Con thỏ nhỏ, nàng không cần lo lắng, tất cả đều có trẫm làm chủ cho nàng, nàng chỉ cần dưỡng thai cho thật tốt, sinh cho trẫm một con kỳ lân nhỏ là được rồi!"
Vũ Văn Hiên đã phế hoàng hậu như vậy đó, nhưng trong lòng hắn vẫn còn có một dự định khác: chỉ cần Bạch Tiểu Thố sinh hạ một hoàng tử, ngôi vị thái tử của Vũ Văn Địch cũng sẽ bị phế bỏ luôn.
Hắn muốn để cho đứa con của nữ nhân hắn yêu mến nhất ngồi lên vị trí thái tử!
Hôm sau, chiếu thư phế hậu và lập hậu cùng được ban bố, văn võ cả triều ai nấy đều xôn xao.
Các đại thần rất bất mãn với hành động như thể hôn quân của Vũ Văn Hiên, cố gắng dâng tấu thư yêu cầu Vũ Văn Hiên thu hồi mệnh lệnh đã ban ra.
Nhưng tâm ý Vũ Văn Hiên đã quyết, sao có thể nghe lời thần tử nói được chứ.
Cái gọi là giết gà dọa khỉ, Vũ Văn Hiên làm rất tốt. Hắn đã giết mấy cựu thần phản đối kịch liệt nhất. Những người ở phía dưới mặc dù còn muốn phản đối nhưng vì lo sợ cho tính mạng của mình nên cũng không dám nói gì nữa.
Vì vậy, mọi người chỉ có thể ở thầm bất bình thay cho hoàng hậu, càng ngày càng thống hận Bạch Tiểu Thố - kẻ yêu ngôn hoặc chủ, hồng nhan họa thủy – này hơn!
Sau khi Vũ Văn Địch biết mẫu hậu mình bị phế thì hết sức tức giận, hiện tại đang xông vào cung muốn gặp phụ hoàng, nhưng Vũ Văn Hiên không muốn gặp hắn, liền mệnh Trương Đức Vượng dẫn người ngăn cản Vũ Văn địch, cứng rắn mời hắn về cung thái tử.
Vũ Văn Địch không cam lòng, nếu phụ hoàng không chịu gặp hắn, vậy hắn phải đến lãnh cung thăm mẫu hậu, hỏi rõ ràng xem tất cả chuyện này là như thế nào!
Nửa đêm, Vũ Văn Địch một thân một mình ra khỏi cung thái tử, lặng lẽ ẩn vào trong lãnh cung.
"Địch nhi, sao con lại tới đây?" Hoàng hậu vẫn chưa ngủ, nhìn thấy Vũ Văn Địch mang theo kiếm, vẻ mặt âm trầm đứng ở trước mặt nàng thì tim hoàng hậu hết sức đau nhói.
Ái Phi Nàng Dám Không Động Phòng Ái Phi Nàng Dám Không Động Phòng - Sắc Thái Mộng Ảo