Where the sacred laws of honour are once invaded, love makes the easier conquest.

Addison

Download ebooks
Ebook "Ai Là Hoàng Tử Của Em"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Tửng Thiên Anh
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 61
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1106 / 3
Cập nhật: 2017-09-25 04:51:01 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 61
ắp đến giờ lên lễ đường, khách khứa cũng đến khá nhiều. Người người vẫn đang tấp nập chuẩn bị đồ ăn, thức uống.
- Uầy hai công chúa của ta xinh đẹp ghê. - Ông Dương ôm hai đứa con gái cưng vào lòng. Gì chứ, hai đứa này thật đáng ghét à nha, cùng lên xe hoa một lúc rồi bỏ bơ ông già này.
- Ba yêu.. - Song Vy ôm lấy ba. Mỗi người thơm ba vào một bên má ông rồi cười khì khì.
Bà Dương, ông Hoàng, ông Trần cũng theo sau.
- Tường Vy... - Nghe thấy tiếng người gọi, theo phản xạ nó quay ra thì nhìn thấy bác Vân, người bác vô cùng thương yêu nó.
Lúc trước vì ông bà Dương nhận nuôi nó, nó cũng không về ở với bác Vân nữa. Tuy là bác cũng hơi buồn nhưng tháng nào nó cũng về thăm bác, thấy nó sống hạnh phúc bác cũng vui theo.
- Bác ơi, hu hu... - Tường Vy ôm chặt lấy bác, như một đứa trẻ con mà òa khóc.
- Chị Dương Vy, chị Tường Vy ơi.... - Những giọng nói nhí nhảnh, hồn nhiên vang lên. Lũ trẻ ở trại trẻ tình thương chạy ào ào vào, đứa nào cũng quần áo chỉnh tề, diện những bộ quần áo đẹp. Nhìn chúng như những tiểu thiên thần vậy.
- Các con... - Theo sau không ai khác chính là bác Nguyệt.
Mọi người cùng ôm nhau, vừa khóc vừa cười, vừa trò chuyện hàn huyên tâm sự. Người ta vẫn nói khi cô dâu lên xe hoa trước sau gì cũng sẽ khóc. Quả là không sai. Hai cô dâu của chúng ta nước mắt nước mũi tèm lem bởi tình thương của người thân, hại hai chàng rể phải cầm khăn giấy và lau liên tục. Xong lại còn phải trang điểm lại nữa chứ.
- Xin chào... - Bảo My đứng phía ngoài, nhìn mọi người và có phần e dè.
Ngoài Tường Vy ra, Dương Vy và hai anh chàng đều có phần ngạc nhiên trước sự có mặt của My.
- Uầy, là em mời My đến. Giờ chúng em là bạn ý. - Nó ôm cánh tay của My, cười cười giới thiệu.
- Chúc hạnh phúc. - My chủ động đi tới bắt tay từng người.
Mọi người cũng vui vẻ cười, không hề có chút miễn cưỡng.
Tiệc cưới diễn ra vô cùng vui vẻ. Hai cặp đôi, cặp nào cũng đẹp theo một cách riêng. Đến lúc ném hoa cưới, không hiểu có phải là định mệnh hay không mà Ân đỡ được hoa cưới của Dương Vy, Bảo My đỡ được hoa cưới của Tường Vy.
- Nào mọi người đứng vào chụp ảnh gia đinh nhé. - Bác thợ chụp ảnh vẫy tay, hô to.
Mọi người thi nhau chọn chỗ đẹp, ai cũng muốn giành chỗ trung tâm, nhưng trước sau vẫn phải nhường chỗ đó cho hai cặp đôi kia.
- 1, 2, 3... Tách...
Đó là một bức ảnh thật đẹp. Bức ảnh đó có ba mẹ, có các bác, có lũ trẻ, có Ân, có Bảo My, có đủ những người thân và có đủ những người bạn.
*****************
5 năm sau.
Thiên Vy Couple's house - Nơi diễn ra những cuộc chiến tranh giành Tường Vy giữa Thiên và nhóc Bin.
Nhóc Bin chính là đứa con trai cưng của hai anh chị này. Sự thật là chỉ có Tường Vy mới cưng nhóc Bin thôi, còn Thiên với Bin thì lúc nào cũng đấu khẩu nhau từ sáng đến tối.
Ví dụ như bây giờ...
- Mẹ ơi hôm nay ở lớp có một bạn nữ bảo thích Bin ý. - Thằng bé cắn một miếng bánh, chu chu mỏ nói. Vy đang uống nước nghe xong tí nữa thì sặc.
-Rồi con bảo sao?
- Bin bảo là Bin yêu mẹ rồi, không yêu ai nữa đâu. - Nhóc Bin cười khì khì, rồi nhận ngay được cái lườm nguýt của ba.
- Cái thằng này, ba đã bảo bao nhiêu lần rồi. Ba mày yêu mẹ mày là đủ, không đến lượt mày đâu. - Thiên cốc nhẹ vào đầu nhóc Bin.
- Huhu mẹ ơi ba lại đánh con ý.
- Ngoan nào, đẹp trai thế này mà khóc thì xấu lắm. Mà anh nhường con tí thì sao.
Thằng Bin thấy mẹ bênh vực, thừa thời cơ nhảy lên lòng mẹ rồi còn với hai tay ra ôm lấy cổ mẹ để khiêu khích ba nữa. Láu cá hết chỗ nói.
- Bin, bỏ tay ra.
- Không đâu.
- Thiên, anh phải nhường con tí chứ. Khi nào nó có người yêu thì có muốn nó cũng chẳng nũng nịu thế này đâu.
Bin nghe thấy hai từ "người yêu" thì tối sầm mặt lại. Nhóc không có định tìm người yêu đâu nha. Mẹ là người phụ nữ xinh đẹp tựa như một thiên thần vậy á. Mẹ còn rất yêu Bin nữa, lúc nào cũng cưng nựng Bin nữa. Chỉ yêu mình mẹ thôi.
- Ứ ừ, Bin yêu mẹ cơ.
- Thằng Bin ra đây đánh lol với ba. Ai thắng đêm nay được ngủ cùng mẹ nó.
Thiên cười đểu, khiêu khích thằng bé. Cái thằng ông cụ non tí tuổi đầu này, vắt mũi còn chưa sạch còn bày đặt yêu đương. Lại còn "chỉ yêu mình mẹ thôi". Đúng là.... Sau này lớn lên mà nó còn cái ý nghĩa đó thì chắc chắn Thiên sẽ sớm đón một đứa con dâu về trừng trị nó mới được.
Vy chỉ là của mình Thiên thôi.
- Được. Xem ai sợ ai. - Bin hùng hổ đứng dậy, đập bàn đập ghế.
Rồi hai ba con lại bắt đầu với trận chiến muôn thuở. Tối nào cũng đánh lol xem ai thắng thì được ngủ với Vy. Còn có hôm thì chơi tú lơ khơ, chơi game đua xe, chơi boxing.... Chung quy là vẫn khổ mỗi Vy thôi, thấy hai bên bắt đầu nảy lửa là lại phải nịnh nọt cả hai, rồi còn chuẩn bị thức ăn khuya, nước uống cho hai ông tướng nữa.
Kỳ Vy Couple's house - Muôn thuở và muôn thuở, Dương Vy đến đau đầu vì hai ba con nhà Kỳ với cu Shin.
Cu Shin năm nay 4 tuổi 2 tháng, phải nói là đại đại siêu quậy. Ở trường nổi tiếng là đầu gấu nhất lớp, bạn nào cũng phải sợ. Nhưng mà cũng lăng nhăng lắm. Cứ thấy bạn gái nào xinh xinh là lại bắt đầu tìm cách để thân với bạn ý. Tiêu biểu là một lần thích bạn Nhi của lớp bên cạnh. Shin muốn bạn ý lúc nào cũng chỉ nhớ đến mình đành về xin ý kiến từ ba.
- Con cứ thơm chụt một phát vào má bạn ý là bạn ý nhớ con ngay mà. - Kỳ nghe thằng con trai thở dài bày tỏ xong, cố nhịn cười rồi đưa ra ý kiến.
- Uầy. Con sẽ thử.
Và ngày hôm sau, cu Shin nhân lúc bạn Nhi đang ngồi chơi búp bê một mình mà chạy tới rồi hôn chụt vào má bạn ý. Kết quả là bị Nhi tặng ột cái bạt tai không chút thương tiếc.
- Tại ba ý. Còn nhe nhởn mà cười. - Shin tức tối, chơi boxing cho hả giận.
- Ba biết đâu được là bạn Nhi nhà con dữ thế. Ngày xưa mẹ con cũng dữ lắm, dữ hơn sư tử cơ nhưng ba vẫn 'cưa đổ' được mẹ con đấy thôi.
- Ba cưa mẹ thế nào? - Shin tò mò hỏi.
- Thì thế này.... - Kỳ nghé sát vào tai Shin, thì thầm to nhỏ. Nghe đến đâu là thằng bé cười nhe nhởn đến đó. Công nhận ba Shin đúng là thiên tài à nha.
- Hai người đang làm gì mờ ám thế. - Dương Vy đã đứng khoanh tay ở phía cửa từ khi nào, hại hai ba con nhà kia giật cả mình.
- À, anh đang kể cho shin nghe ngày xưa tán vợ như nào ấy mà.
- Phải đó. Shin thấy ba rất lãng mạn nhé. Ngày nào cũng tặng kẹo ẹ ý không biết là tốn bao nhiêu tiền nữa.
- Thằng bé này. Tặng kẹo người ta cần gì phải suy nghĩ đến chuyện tiền nong. Bởi vậy giờ mới rước được mẹ con về đây rồi lòi ra con chứ.
- Dẻo mồm dẻo miệng. - Cả Dương Vy và cu Shin đều đồng thanh nói, còn Kỳ méo xệch mặt.
Rồi cả gia đình cùng nhau vào bếp chuẩn bị cho bữa tối.
(End)
Ai Là Hoàng Tử Của Em Ai Là Hoàng Tử Của Em - Tửng Thiên Anh