If you only read the books that everyone else is reading, you can only think what everyone else is thinking.

Haruki Murakami, Norwegian Wood

Download ebooks
Ebook "Ái Khanh Thị Tẩm"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Tự Tự Cẩm
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 67
Phí download: 7 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 964 / 2
Cập nhật: 2017-09-25 07:01:38 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 55
oàng thượng giá lâm, hoàng hậu nương nương giá lâm ――"
Cửa "Thiên Thượng Nhân Gian", một tiểu thái giám căng cổ họng hô to, nháy mắt liền hấp dẫn vô số người chú ý. Chỉ nhìn lui tới nhóm người qua đường quỳ trên đất, dập đầu hô: "Ngô Hoàng Vạn Tuế Vạn Tuế Vạn Vạn Tuế, hoàng hậu nương nương Thiên tuế Thiên tuế thiên thiên tuế!"
Bên trong kiệu một bàn tay thon dài mà trắng nõn, thân thủ đẩy ra mành, hơi nghiêng thân người, hắn lộ ra gương mặt mị hoặc mà xinh đẹp.
Chỉ nhìn hắn hạ cỗ kiệu, vươn tay về phía trong kiệu, mỉm cười, nói: "Đến, ta đỡ ngươi."
Cử chỉ ôn nhu hòa nhã phong thái nàylà bởi vì phát ra từ bậc đế vương, mắt dân chúng đều choáng váng.
Chỉ nhìn một bàn tay nhỏ nhắn khoát lên lòng bàn tay Thủy Linh Ương, sau đó hoàng hậu liền theo lực đạo của hắn đi ra, vừa ra cỗ kiệu, vung đầu nhìn về phía người bên cạnh thanh lâu, suýt xoa một phen lão lệ (lệ rơi đầy mặt), hít sâu một hơi, thở dài nói: "Vẫn là nhà mẹ đẻ tốt!"
Dân chúng giật mình một cái, đường đường Nhất Quốc Chi Hậu, tự nhiên dám đem kỹ viện làm trò xưng là nhà mẹ đẻ!
Thủy Linh Ương nắm tay Lâm Tĩnh Dao, hướng dân chúng quỳ trên mặt đất vẫy tay, nói: "Đứng lên đi, nên làm cái gì thì làm cái đó, trẫm tùy tiện đi một chút mà thôi." Dứt lời, nắm tay Lâm Tĩnh Dao rảo bước tiến lên bậc cửa.
Lời đồn đãi là thật thánh thượng cùng hoàng hậu tính tình đều có chút cổ quái, hiện giờ hai người nắm tay nhau đi dạo kỹ viện, thật đúng là có một điểm――
Dân chúng ào ào đứng lên, luôn luôn hướng cổ từ trong sảnh nhìn ra.
Lâm Tĩnh Dao nâng váy thượng năm tầng, sau đó tìm đến phòng thu chi, tiện tay lật xem sổ sách một chút, chợt nghe dưới lầu truyền đến một tiếng khóc, chỉ một lát, lại không có động tĩnh.
Nghe lầm sao? Lâm Tĩnh Dao nhíu mày, thầm nghĩ chẳng lẽ là có khách nhân nào phi lễ đối với cô nương của mình, thật đúng là không sợ chết mà.
Tuy là lòng đầy nghi hoặc, nhưng thanh âm này biến mất cực kỳ triệt để, Lâm Tĩnh Dao liền cũng an lòng không ít, đang chuẩn bị tiếp tục lật xem sổ sách, đã thấy Thủy Linh Ương đẩy cửa đi ra ngoài, nhẹ nhàng vuốt ve một chút chiếc cằm thon, cúi đầu nhìn về phía hành lang gấp khúc dưới lầu.
"Cứu mạng ――" lại là một tiếng kêu khóc.
Ái Khanh Thị Tẩm Ái Khanh Thị Tẩm - Tự Tự Cẩm