Hoài nghi là một tên phản bội, bởi nó khiến bạn sợ hãi không dám liều mình, vì thế bạn đánh mất cơ may thành công của mình.

William Shakespeare

 
 
 
 
 
Tác giả: linhchiduong
Thể loại: Tiểu Thuyết
Upload bìa: Azazel123
Số chương: 73 - chưa đầy đủ
Phí download: 8 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1156 / 1
Cập nhật: 2021-11-27 00:01:38 +0700
Link download: epubePub   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 13
hap 14: Lột xác
Sau khi hắn nói được nó biết là hết hy vọng rồi và nó quyết định sẽ lặng lẽ ở bên hắn lặng lẽ yêu và quan tâm đến hắn vơi tư cách một người bạn …
Hắn đứng nhìn nó đang bước đi mà cảm thấy rất bất an, hắn phải đi rồi năm học mới đã bắt đầu nên hắn phải quay về nhà bố mẹ sau khi nói chuyện đó cho nó nghe hắn nghĩ nó sẽ buồn nhưng hắn đã nhầm nó không thể hiện gì cả chỉ mỉm cười nói “ thi thoảng rủ tôi đi chơi nhé ” sau đố nói có việc phải về gấp, nhìn nó bước đi hắn thấy hơi hụt hẫng “ không lẽ đã quên thật rồi sao? ” ý nghĩ thoáng qua này khiến hắn hoảng sợ rồi tự ép mình không nghĩ nữa. Nhưng hắn biết sau này nó và hắn sẽ không còn như xưa nữa vì nó đã thay đổi …
Nó về nhà vẫn như mọi ngày no lại ra ban công đứng ánh mắt nó nhìn về một hướng nào đó hoàn toàn trống rỗng lần này nó không khóc, nó biết nó phải mạnh mẽ, thay đổi nó quay vào nhà lôi hết tất cả những cuốn nhật ký về những ngày đau khổ thầm thương hắn ra đốt sạch.
-Đến lúc thay đổi rồi Minh àh ………..
1 năm sau
Mùa xuân năm nay thật ấm áp cho dù nó và hắn không ở cạnh nhau, nó đứng ở ven hồ nhìn mặt hồ lăn tăn mà long nó thấy thật nhẹ nhàng đã 1 năm rồi 1 năm trôi qua với biết bao nhớ nhung, tiếc nuối và cay đắng trong nó. Nó đã làm được, nó đã thay đổi cả bên trong lẫn bên ngoài. Bên ngoài có thể nói nó không rực rỡ nhưng cũng đủ để người khác khen nó đẹp. Bên trong tuy không quá mạnh mẽ nhưng cũng đủ để khi thấy hắn đi cùng cô gái khác nó có thể mỉm cười vui vẻ ….
Hắn đi về phía hồ rõ ràng là nhìn thấy một dáng người rất quen thuộc nhưng tại sao lại thấy lạ lẫm thế? hắn tiến đến gần cô gái trong chiếc quần Jean bó với chiếc áo măng tô trắng và đôi bốt cao gót màu đen kia bỗng hắn sững sờ, cô gái ấy quay lại cô gái ấy là nó.
End chap 14
Ác Quỷ Của Em Ác Quỷ Của Em - linhchiduong Ác Quỷ Của Em