People sacrifice the present for the future. But life is available only in the present. That is why we should walk in such a way that every step can bring us to the here and the now.

Thích Nhất Hạnh

Download ebooks
Ebook "Ác Ma Bá Yêu Chỉ Yêu Cô Gái Nhỏ Ngọt Ngào"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Thể loại: Tiểu Thuyết
Số chương: 261 - chưa đầy đủ
Phí download: 14 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1433 / 6
Cập nhật: 2017-09-25 02:24:32 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 97: Đau Lòng
iang Thiếu Nhi lập tức vọt tới hận không thể thay Giang Triết chịu một quyền này.
Tất cả mọi người cho là lần này Giang Triết nhất định là bị thương, không nghĩ tới quả đấm của Lý Thanh Hàng cách ngực Giang Triết khoảng năm phân thì dừng lại.
Những người hộ vệ kia lập tức xông tới, một nhóm kéo Giang Triết lại, một nhóm vây Lý Thanh Hàng.
“ Dừng lại.”
Giang Triết lên tiếng ngăn cản, anh còn không có vô sỉ đến trình độ này, ỷ vào nhiều người khi dễ Lý Thanh Hàng, huống chi mới vừa rồi Lý Thanh Hàng cũng hạ thủ lưu tình với anh.
“ Giang Triết, Giang Thiến Nhi là một người tự do, cô ấy có thể thích người khác, người khác cung có thể thích cô ấy, điểm này anh thân là anh trai của cô ấy cũng không có biện pháp ngăn cản.”
Lý Thanh hàng cố ý nhấn mạnh chữ “ Anh trai”.
Sắc mặt Giang Triết lập tức xanh mét.
Lý Thanh Hàng lại nhìn Giang Triết một cái, “ Trừ khi hai người các ngươi có quan hệ đặc thù, ví dụ như rõ ràng là anh em nhưng mà lại như người yêu, mặc dù tôi cũng không biết cái gì.”
Nói xong câu đó, Lý Thanh Hàng đẩy Giang Triết ra bên cạnh những người đó, bước nhanh ra ngoài.
Giang Thiến Nhi nhìn Giang Triết, ánh mắt thống khổ khiến trong lòng Giang Triết khẽ run, anh đi tới bên người Giang Thiến Nhi, một tay ôm cô.
“ Thiến Nhi.”
Giang Triết nhẹ giọng gọi, trong lời nói có một tia khẩn cầu.
Anh làm sao không biết trong lòng Giang Thiến Nhi nghĩ gì? Cùng anh ở chung một chỗ, Giang Thiến Nhi phải chịu ánh mắt nhìn ngó của người xung quanh, thật ra thì không riêng gì cô nếu đổi lại bất luận kẻ nào cũng là khó có thể chấp nhận.
Anh cũng từng muốn, nếu như không phải là lần trước cô đã nói lộ ra, mình là vĩnh viễn cũng sẽ không bắt trái tim của cô làm tù binh.
Giang Thiến Nhi nhìn anh một chút, sau đó lặng lẽ tránh thoát khỏi anh, tự mình đi về phía trước.
Sắc mặt Giang Triết xanh mét đến đáng sợ, Lý Thanh Hàng, xem như mày lợi hại, lập tức đánh trúng điểm đau lòng nhất của Thiến Nhi.
Dọc theo đường đi, Giang Thiến Nhi cũng không nói gì, Giang Triết ngồi ở bên cạnh cô, cầm tay của cô thật chặt, mới bắt đầu, cô cố tránh thoát, Giang Triết cũng không thả, Giang Thiến Nhi cũng liền mặc cho Giang Triết nắm, chỉ là mắt không chớp nhìn ra ngoài cửa xe, không chịu nhìn Giang Triết lấy một cái.
Trong lòng Giang Triết không khỏi ảo não, rõ ràng mấy ngày trước tình cảm của hai ngươi đã tiến thêm một bước, nhưng, bởi vì Lý Thanh hàng xen vào, hai người lập tức trở nên lạnh nhạt.
Trên đường A Đức gọi diện thoại báo trước, cho nên khi hai người về đến biệt thự, thức ăn nóng hổi đã được chuẩn bị xong xuôi.
Ác Ma Bá Yêu Chỉ Yêu Cô Gái Nhỏ Ngọt Ngào Ác Ma Bá Yêu Chỉ Yêu Cô Gái Nhỏ Ngọt Ngào - Ngưỡng Diện Ái Tình