The secret of getting ahead is getting started. The secret of getting started is breaking your complex overwhelming tasks into small manageable tasks, and then starting on the first one.

Mark Twain

 
 
 
 
 
Tác giả: Ly
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 18 - chưa đầy đủ
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1193 / 13
Cập nhật: 2017-09-25 08:10:25 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương Gtnv 2
ảo Bình: một cô gái quái dị, tàn bạo như quỷ Tu La, em gái của Cự Giải. Cô làm những thứ khác người và thích chế thuốc độc, uống thuốc mang thương hiệu Bảo Bình thì đến giời cũng không cứu nổi. Phù thuỷ pha nấu của thế giới ngầm và rất yêu chị gái.
Nam:
Bạch Dương: anh trai của Sư Tử nhưng cậu không hay biết về điều này. Nóng nảy, ngạo mạn và ưu thích chỉ huy kinh khủng. Bạn trai ( cũ ) của Bảo Bình. Sau này trở thành tổng tài của tập đoàn Bạch thị.
Song Tử: lăng nhăng, thay bồ như thay áo, không ai ở bên anh này quá 3 tháng ( trừ Thiên Bình hẹn hò 3 tháng rưỡi ). Miệng lưỡi dẻo quẹt, đẹp trai, nhiều mưu kế quái đản nhưng rất có tác dụng. Sau này là tổng tài của tập đoàn S&M.
Xử Nữ: khô khan, khó tính, hay cằn nhằn là ba từ diễn tả con người này. Cậu hẹn hò với Kim Ngưu được 2 tháng thì chia tay, thực ra lúc đó là cậu nói dối hù Kim Ngưu, ai dè cô nhóc tin thật.
Sau này là tổng tài tập đoàn Diamond.
12 Chòm Sao Và Khi Sát Thủ Gặp Tổng Tài 12 Chòm Sao Và Khi Sát Thủ Gặp Tổng Tài - Ly