Books are the bees which carry the quickening pollen from one to another mind.

James Russell Lowell

 
 
 
 
 
Tác giả: Ly
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 18 - chưa đầy đủ
Phí download: 3 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1193 / 13
Cập nhật: 2017-09-25 08:10:25 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương Gtnv
ữ:
Kim Ngưu: một cô gái vô ưu vô lo tới mức ngây thơ nhưng sức lực chả khác nào 10 người đàn ông to khẻo cộng lại và vô cùng là khủng khiếp. Khi đánh đấm, Ngưu giỏi dùng dao găm và là một người phóng dao giỏi tới mức là chém đầu được 100 người trong 1 phút.
Cự Giải: một người lạnh lùng, bí ẩn. Con gái của một diễn viên đại tài khiến khi cô diễn thì 99, 9 % là bị mắc lừa.
Tài cải trang giỏi tới mức chẳng ai phát hiện ra được ( trừ Thiên Bình và một người nào đó ). Cô cũng là người tàn nhẫn nhất trong nhóm nữ.
Sư Tử: tuy là người giỏi nhất trong nhóm nữ nhưng Sư Sư lại là người trẻ con nhất. Cô lanh chanh, ham chơi y chang như đứa lên ba. Nấu ăn ngon, giỏi chế tạo những cỗ máy rất có ích cho lúc làm nhiệm vụ và cô cũng là một người khá vụng về. Là con át chủ bài của nhóm nữ.
Thiên Bình: được mệnh danh là Gia Cát Khổng Minh phiên bản nữ. Bình nhi thông minh tới mức hay phá đám cuộc vui của nhóm. Khô khan, hay cằn nhằn, lại quá thực tế. Thiên Bình luôn nhìn thấu tâm tư của mọi người.
Chị hai của nhóm nữ.
Nhân Mã: là cô bạn thích " ăn với ngủ " của Sư Tử. Là Astemis của thế giới ngầm với tài thiện xạ siêu đẳng, con mồi của Mã Mã không bao giờ thoát khỏi tay cô nhóc. Một người vô tư lự và nhiều quỷ kế y ác thần Loki trong thần thoại Bắc Âu.
12 Chòm Sao Và Khi Sát Thủ Gặp Tổng Tài 12 Chòm Sao Và Khi Sát Thủ Gặp Tổng Tài - Ly