Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage.

Lao Tzu

Download ebooks
Ebook "12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: Cherry Lê
Thể loại: Tuổi Học Trò
Upload bìa: Azazel123
Số chương: 77 - chưa đầy đủ
Phí download: 8 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 1335 / 4
Cập nhật: 2017-10-04 17:07:59 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chương 50: Chiếc Vòng Vàng
hương 50: Chiếc vòng vàng
Sau khi bị cảnh sát lấy lời khai, Chương 50: Chiếc vòng vàng
Sau khi bị cảnh sát lấy lời khai, Bảo Bình và Thiên Bình dọn dẹp đồ đạc để mang đi và sẵn tiện xin phép anh quản lí qua ở nhà của mấy sao nam vài hôm đến khi tìm ra KTX mới an toàn hơn. Lúc đầu, anh quản lí một mực từ chối vì lí do công ty không cho phép nhưng khi gọi điện và được sự cho phép từ chủ tịch thì dù không muốn nhưng anh vẫn phải đồng ý.
- Vậy được rồi nhé, đến đấy cấm có quậy phá nhà người ta. May mà chủ tịch đồng ý đấy nếu không bây giờ đến khách sạn mà ở nhé mấy cô nương. Phiền 2 cậu chăm sóc mấy nhóc này giúp anh nhé, anh sẽ cố gắng tìm KTX mới cho mấy nhóc này để không làm phiền mấy cậu nữa – Anh quản lí nhắc nhở rồi quay qua cảm ơn Ma Kết và Sư Tử.
- Không sao đâu anh, dù gì thì cũng là đồng nghiệp cùng công ty thân thiết với nhau, với lại dù gì thì anh cũng thân với anh quản lí của bọn em, có gì thì nhờ anh một chút cũng tốt – Ma Kết nói rồi xin phép anh quản lí đưa Bảo Bình và Thiên Bình đi.
- 2 người đi 2 xe khác nhau à? Sao không đi chung luôn cho nhanh, làm gì phải đi tận 2 xe tới, tính làm màu cho thiên hạ xem à? – Bảo Bình vừa đi xuống dưới sảnh đã chất vấn Ma Kết và Sư Tử y như Xử Nữ.
- Thôi được rồi mà chị Bảo Bình, muộn rồi mà chị còn định chất vấn 2 anh đấy đến bao giờ đây. Về nhà rồi cho chị chất vấn đến sáng mai cũng được, còn bây giờ thì chị làm ơn im lặng và ngoan ngoãn ngồi vào trong xe của anh Ma Kết đi. Em sẽ ngồi xe của Sư ca vậy nên 2 người cứ thoải mái mà tán tỉnh nhau đi nhé, không sợ ai làm phiền đâu – Thiên Bình vừa nói vừa đẩy Bảo Bình vào trong xe của Ma Kết, phun ra một câu cực kì tỉnh khiến cho Ma Kết và Bảo Bình không hẹn mà cùng nhau đỏ mặt.
- Sao em lại nhét chị vào trong xe của Ma Kết, sao em không đi xe với Ma Kết chứ? – Bảo Bình ngượng ngùng nói.
- Làm người ai làm thế, với lại anh Ma Kết cũng chẳng thích em đi cùng với anh đấy đây, anh đấy thích đi cùng chị hơn mà. Với lại, em ngồi xe Sư ca thoải mái hơn. Vậy nên thôi nhé, không có bàn tới bàn lui gì nữa. Đi thôi nào Sư ca – Thiên Bình đẩy Sư Tử vào trong xe rồi thản nhiên ngồi lên xe, còn giục Sư Tử đi nhanh vì sợ Bảo Bình sẽ nhảy sang xe này mất.
Xe Sư Tử.
- Hazzzzz, mệt với 2 người họ ghê. Yêu nhau lâu lắm rồi mà bây giờ còn bày đặt ngại ngùng như mấy đứa con nít ý – Thiên Bình chẹp miệng, lắc đầu tỏ vẻ không đồng tình.
- Kệ họ đi, vừa nãy lúc ở trong KTX, thấy em sắc mặt không tốt, có chuyện gì sao? – Sư Tử vội hỏi.
- À, thực ra là – Thiên Bình vừa nói vừa lôi trong túi ra một chiếc vòng tay làm bằng vàng rất công phu. Nhìn sơ qua chắc chắn người này là đàn ông và cực kì kĩ tính trong việc chọn vòng – Lúc nhìn quanh KTX xem hung thủ có để lại gì hay không thì em thấy nó nằm ở trong góc phòng, chắc là do hung thủ đánh rơi chứ không phải cố tình. Vì chiếc vòng này rất đáng giá, ngu gì mà để lại một vật như vậy tại hiện trường chứ - Thiên Bình nhìn qua nhìn lại chiếc vòng rồi nói. Sư Tử cũng gật đầu đồng tình.
- Nhưng mà, em có thấy chiếc vòng này khá quen không? Hình như là đã thấy ở đâu rồi thì phải – Sư Tử nhìn chiếc vòng một hồi rồi nhớ ra.
- Anh nói em mới để ý, hình như em cũng nhìn thấy chiếc vòng này rồi thì phải. Rất là quen nhưng mà không thể nhớ ra là ai đã đeo nó – Thiên Bình cũng gật đầu.
- Vậy là… chắc chắn kẻ đột nhập rất quen với chúng ta. Chứ nếu không nhìn 1 lần qua TV hay quảng cáo bên đường thì đã không thể nhớ như thế này rồi. Vả lại, nếu chiếc vòng này quan trọng thì tên hung thủ đó nhất định sẽ phải quay lại hiện trường sớm để tìm thôi – Sư Tử suy nghĩ.
- Vậy nên, em tốt nhất là giữ chiếc vòng này cẩn thận, đừng để ai động cũng như lấy nó đi. Không thì coi như bằng hòa hết đấy – Sư Tử căn dặn Thiên Bình kĩ càng.
- Cơ mà phải công nhận mọi người đóng kịch giỏi thật đó, nhất là chị Xử với anh Dương diễn y như thật ý. Không hổ danh là 2 diễn viên tiềm năng nhất Hàn Quốc – Thiên Bình vui vẻ nói.
- Đúng rồi, chắc tẹo nữa hoặc mai Ma Kết sẽ nhắc mấy đứa nhưng anh nhắc để em biết trước. Kế hoạch lần này rất nguy hiểm, mà bọn anh lại không muốn bọn em phải như chị Bora hoặc nặng hơn. Nhưng vì kế hoạch không thể bỏ đi bước nào nên đành phải tăng tiến trình lên thôi. Em làm được chứ - Sư Tử bỗng nhiên thay đổi thái độ nói.
- Tất nhiên rồi – Thiên Bình bỗng nghiêm nghị nói, trên môi là nụ cười cực kì gian tà.
---------------------------------------------------------
Sáng hôm sau.
Cự Giải đang trên đường đi mua một ít đồ, có lẽ tối qua những thứ cần dùng đều bị phá hủy hết rồi nên đành phải đi mua cái mới về mà dùng vậy. Đang lơ đãng đi trên đường thì đột nhiên có một cánh tay rắn chắc kéo cô vào trong.
- Cẩn thận Cự Giải – Min Huyk vừa hét lớn vừa nhanh tay kéo Cự Giải vào trong. Không quá 3 giây sau, một chiếc xe ô tô sượt qua, đúng vị trí mà Cự Giải vừa đứng.
- Đi đứng phải cẩn thận một chút, không phải lúc nào cũng có người bảo vệ cho em đâu Cự Giải à – Min Huyk thở gấp, suýt chút nữa là toi rồi.
- Cảm ơn anh, nếu không có anh em đã chết rồi. Ơn này em không thể không báo đáp, em hứa mai này em chết sẽ phù hộ cho tổ tiên bát đĩa con cháu nhà anh. Lúc sống sẽ cầu cho anh hạnh phúc, thành đạt… - Cự Giải tuôn ra một bài ca khiến Min Huyk choáng váng luôn tại chỗ.
- Thôi được rồi Cự Giải à, không cần cảm ơn anh bằng một bài ca thế kỉ như thế đâu, em không sao là tốt rồi. Định đi đâu à? – Min Huyk vái Cự Giải bằng cả 2 tay như vừa được Cự Giải ban ơn khiến người ngoài nhìn vào mà không khỏi buồn cười.
- Đúng vậy, em định ra tiệm tạp hóa mua ít đồ. Nhưng mà anh không cần phải đưa em đi đâu, em có chân nên tự đi được. Em đi đây, tạm biệt anh – Cự Giải nói một lèo rồi bỏ đi luôn, cô còn ATSM rằng Min Huyk sẽ giống mấy nam chính trong cuốn tiểu thuyết mà cô vừa mượn được của Song Ngư, sẽ một mực chở cô đi đâu đó mặc dù cô từ chối hết lời.
Min Huyk đứng đằng sau, nhìn bóng dáng Cự Giải đi thì không khỏi bật cười. Anh đã nói gì đâu chứ, là cô tự ATSM đây mà. Nhưng mà nghĩ lại mới thấy sợ, theo như tốc độ và hướng lái của chiếc xe đó, thì đây không phải là vô ý mà là cô ý, người này đã theo dõi Cự Giải từ lâu và lập kế hoạch này từ trước rồi.
- Hóa ra ý mà mày nhờ là vào những lúc này hả, Song Tử? – Min Huyk khẽ cười, không biết thằng này có tài đoán trước tương lai không nữa, điều nó nói hoàn toàn là sự thật kìa (nếu ai không nhớ thì xem lại chương 38: Bí mật, Song Tử đã nhờ Min Huyk chăm sóc và bảo vệ Cự Giải giúp mình đó).
- Alo, Song Tử hả? – Min Huyk khẽ lắc đầu, rút từ trong túi quần chiếc điện thoại rồi gọi cho Song Tử để thông báo về chuyện lúc nãy.
--------------------------------------------
- A, đau đầu quá. Sao mình lại ở đây thế này? – Xử Nữ mệt nhọc ngồi dậy, đầu đau như búa bổ khiến cô choáng váng. Nhìn kĩ một lúc thì mới biết đây không phải phòng mình mà hình như là phòng của… Bạch Dương.
- A, em tỉnh rồi sao, uống nước đi – Bạch Dương vừa vào phòng đã thấy Xử Nữ tỉnh lại thì khoog khỏi cảm thán, vui vẻ lấy cốc nước rồi cho Xử Nữ uống.
- Sao em lại ở đây? Em nhớ hôm quá KTX của bọn em bị đột nhập và sau đó em ngát đi, rồi… Asssss, sao không nhớ gì thế này – Xử Nữ bắt đầu hồi tưởng lại quá khứ, nhưng càng nhớ thì đầu cô lại càng đau.
- Không cần phải nhớ lại đâu. Đúng là hôm quá KTX của bọn em bị đột nhập, em ngất đi và rồi anh đưa đến đây, mấy đứa bạn em bây giờ cũng sống ở đây luôn đến khi nào tìm được KTX mới thì sẽ chuyển đi. Còn tối qua, Bảo Bình và Thiên Bình đã ở lại đó để cảnh sát lấy lời khai rồi nên em không cần quá lo lắng mà tiếp tục nghỉ ngơ lấy sức đi. Anh đã nhờ Cự Giải báo lại với anh quản lí rằng hoãn lại toàn bộ lịch trình đến khi nào em khỏe hẳn mới thôi – Bạch Dương vỗ vai an ủi Xử Nữ rồi kể lại cho cô toàn bộ câu chuyện diễn ra như thế nào.
- Chuyện là vậy sao. Nhưng mà em khỏe rồi, em có thể tiếp tục công việc được mà, không cần quá lo lắng cho em như vậy đâu – Xử Nữ chấn an Bạch Dương bằng cái nụ cười không thể nào gượng gạo hơn của mình rồi chứng mình bằng cách nhảy khỏi xuống và đi lại xung quanh nhưng vừa đi được 2, 3 bước thì té ngá, may mà Bạch Dương kịp thời đỡ kịp và dìu cô trở lại giường.
- Thế này là khỏe đấy hả, không thể nghe lời anh một lần được hay sao. Dù sao anh cũng chỉ là lo lắng cho sức khỏe của bạn gái mình, nếu em không thích thì có thể thay đồ và bảo anh quản lí đến đón đi. Còn về anh thì em không cần phải lo nghĩ gì đâu, chẳng qua là anh lo lắng thái quá thôi – Bạch Dương sau khi dìu Xử Nữ trở lại giường thì buồn rầu nói, đứng dậy rồi đi ra ngoài khiến Xử Nữ cảm thấy vô cùng ăn năn. Dù sao thì Bạch Dương cũng chỉ lo lắng cho cô thôi mà, cô đâu cần phải tỏ ra mạnh mẽ trước mặt bạn trai mình như thế chứ.
Dưới nhà bếp.
Bạch Dương vẫn cằm cụi nấu một nồi cháo to đùng cho cô bạn gái của mình mặc dù trong lòng rất khó chịu. Bỗng có một vòng tay ôm anh từ phía sau rồi nũng nịu cọ cọ đầu vào lưng anh.
- Được rồi, em sẽ nghe lời anh vậy, dù sao em cũng chưa khỏe nên nghỉ vài hôm ở nhà bồi bổ vậy. Nhưng mà anh chăm sóc em kĩ quá, em mà tăng cân là bắt đền anh đáy – Xử Nữ nũng nịu nói.
- Không sao, em mà tăng cân thì anh sẽ đền cái tấm thân trong trắng ngọc ngà này của anh, chịu không? – Bạch Dương quả là thánh thay đổi thái độ. Vừa rồi còn khó chịu, vừa nghe bạn gái nịnh nọt vài câu đã sướng rên cả người, quay ra đằng sau véo múi Xử Nữ.
- Khiếp, anh mà là tấm thân trong trắng ngọc ngà á. Có cho em cũng không thèm. Ở ngoài kia nữ nhân mến mộ anh cũng không ít, hay là bán lấy tiền rồi đi vòng quanh thế giới cho vui vậy – Xử Nữ tinh nghịch nói rồi cười hả hê.
- Em dám bán anh sao. Sao em nỡ làm thế chứ, anh là bạn trai của em mà. Xem nào, bán đi cũng được, nhưng trước khi bán phải để anh ăn em đã, rồi em thích làm gì thì làm – Bạch Dương đã bộc lộ bản chất sói già của mình khiến Xử Nữ rùng mình.
- E hèm, nếu 2 người muốn tình tứ thì tôi đây cũng không cấm, nhưng mà đây là nhà bếp chứ không phải phòng ngủ của 2 người nhé. Vậy nên làm ơn giữ ý một tí nhé – Song Tử cười nham hiểm, đứng khoanh tay ở cửa bếp khiến Bạch Dương và Xử Nữ giật nảy mình, không quên buông nhau ra. Song Tử bình thản tiếp vào trong, mở tủ lạnh rồi lấy chai nước đi ra ngoài.
- À, mà dạo này 2 người thấy anh Xà Phu đâu không? Gần tháng rồi anh đấy không về nhà đấy, không biết có chuyện gì không nhỉ. Em dâu, Xà Phu có gọi điện hay nhắn tin gì cho em không? – Song Tử chợt khựng lại, nhớ ra rằng Xà Phu không có về nhà liền hỏi vài câu để biết tin tức, cũng không quên trêu chọc Xử Nữ khiến cô đỏ mặt.
- À, không có, cũng lâu lắm rồi bọn em không có liên lạc với anh ấy. Nếu có thì bọn em sẽ nói lại cho anh ngay. À mà anh thử hỏi Thiên Bình xem, em tháy em ấy với anh Xà Phu cũng hay liên lạc cho nhau mà – Xử Nữ đỏ mặt, ngượng ngùng nói.
- Ừm, được rồi, cảm ơn em. Anh sẽ đi hỏi thử xem sao. À mà Bạch đầu bếp, có cái mùi gì ý nhỉ - Song Tử nhún vai cảm ơn. Đi đến cửa thì phán một câu xanh rờn khiến cho Bạch Dương hoảng hốt.
- Trời ơi, nồi cháo của tui – Bạch Dương hoảng hốt, nhảy dựng lên. Thế là tiêu tan luôn cái nối cháo của tui rồi. Xử Nữ thấy thế thì không khỏi bật cười, chạy lại vỗ vai an ủi Bạch Dương.
- Không sao đâu, bỏ đi. Vậy bây giờ có muốn ra ngoài đi ăn với em không, em mời – Câu nói này của Xử Nữ lập tức khiến cho Bạch Dương lập tức chạy đi thay dồ rồi kéo cô đi luôn trong một thái độ không thể nào vui vẻ hơn.
- Ông này trẻ con vãi – Song Tử ngồi ở phòng khách uống nước, nhìn thấy thái độ của Bạch Dương thì không khỏi bĩu môi và lại tiếp tục phán một câu cực kì xanh rờn.
----------------------- Hết chương 50 --------------------------------
12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao - Cherry Lê 12 Chòm Sao: Tình Đời Siêu Sao