Love is like a butterfly, it settles upon you when you least expect it.

Download ebooks
Ebook "[12 Chòm Sao] Học Viện Danh Giá"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: YuuaKirigaya
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 85
Phí download: 8 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 2206 / 12
Cập nhật: 2017-09-25 06:17:04 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chap 20: Vẫn Là Về Tụi Nó~~~
!
Sư Tử kêu khẽ khi Cự Giải dùng miếng bông gòn có thấm thuốc sát trùng lau đi vết thương. Giải Nhi vừa cười vừa xin lỗi, cố gắng nhẹ nhàng hơn. Thuốc sát trùng chạm vào miệng vết thương khiến Sư Tử lâu lâu lại kêu khẽ một tiếng.
- Con nhỏ Xử Anh đúng là! A tớ muốn băm cô ta ra thành nhiều mảnh!!!
Nhân Mã vò đầu bứt tai bực bội. Không chỉ cô nàng, mà tụi nó đều bực mình. Kéo ghế rồi xung quanh bàn Sư Tử, hết đứa này đến đứa kia la ó lên một cách đầy tức giận. Kim Ngưu đưa miếng bánh trước mặt Sư Nhi, ngây thơ hỏi.
- Cậu đau không? Ăn bánh đi!
Tụi nó suýt ngã ghế té xỉu với Ngưu Ngưu. Cô nàng này chỉ có ăn với ăn, ngoài ra hình như chả biết gì nữa thì phải. Sư Tử cười trừ, nhận lấy cái bánh từ tay Ngưu, chậm rãi ăn. Kim Ngưu nhìn theo mà đôi mắt sáng rỡ.
Ma Kết đang dùng bông tẩm thuốc sát trùng tẩy vết thương ở chân cho Xử Nữ. Khi nãy lúc bị Xử Anh xô ngã, đầu gối phải của Xử Nữ đập mạnh vào chân bàn mà sứt da chảy máu. Đây cũng chính là một trong những lí do khiến tụi nó trố mắt nhìn. Bình thường Ma Kết chỉ có nổi tiếng ác bá bạo lực, còn dịu dàng thế này á, chưa bao giờ đâu nga~ Thật quá mờ ám mờ! Thế mà Xử tỉ cũng để yên luôn chứ. Uầy
~- Mà cô ta tìm cậu làm gì vậy?
- Tớ cũng thắc mắc! Trông cô ta không có vẻ gì là muốn gây sự với tớ, mà là cậu.
Nghe Ma Kết hỏi vậy, Xử Nữ cũng lấy làm thắc mắc. Đúng là người mà Xử Anh tìm là Sư Tử là không phải cô. Trong khi bình thường, cô em gái kia luôn tìm cách gây sự với Xử Nhi. Sư Tử cũng không có vẻ gì là muốn giấu giếm, cô nén tiếng thở dài, nhìn tụi nó rồi nói.
- Thật ra trong lúc Lễ hội Văn hoá, Phạm Xử Anh đã nộp hồ sơ xin nhập học vào Học viện UTX.
- Vậy đó là chuyện mà cậu với thầy Xà Phu nói sao?
Tụi nó quay sang nhìn Song Ngư như sinh vật lạ. Cá lười vẫn nằm dài trên bàn một cách lười biếng, nhưng đôi mắt thì rất tỉnh táo nhìn về phía tụi nó. Sư Tử hơi ngạc nhiên khi biết Song Ngư nghe được đoạn đối thoại giữa cô và Phu Ca. Tuy nhiên, Sư Nhi không hỏi lại lí do, cô chỉ gật đầu rồi tiếp tục.
- Lớp mà cô ta xin vào, là lớp S chứ không phải lớp A.
- Nhưng Xử Anh học lớp A mà?
Song Tử vẫn chưa hiểu chuyện. Cô nàng vừa chớp chớp mắt vừa thắc mắc hỏi. Tụi nó quay sang nhìn Song Nhi rồi lại nhìn Sư Tử. Bảo Bình xoa xoa cằm làm vẻ suy nghĩ nãy giờ, chợt búng tay một cái, rồi nhìn Sư Nhi mà lên tiếng.
- Là cậu cản trợ cô ta.
- Đúng. Là tớ làm.
Tụi nó hết nhìn Bảo Bảo lại nhìn Sư Tử, trong đầu cố mường tượng vấn đề một cách rõ ràng nhất. Rồi đồng loạt, nguyên đám vỗ tay một cái như đã hiểu chuyện. Xử Anh nhập học vào lớp S, nhưng bị Sư Tử cản trở nên đâm ra bực bội, tới gây sự. Uầy, cô ta đúng là đồ đáng ghét mà.
- Vậy để yên cho con nhỏ Xử Anh đó hả?
Bạch Dương vẫn đang dán mặt vào mấy game, lên tiếng hỏi. Cậu thảnh thơi dựa lưng vào lưng Thiên Bình đang đọc tạp chí, bình thản hỏi. Tụi nó không hẹn mà quay sang nhìn nhau. Thì đúng là tụi nó rất bực, nhưng xử thì xử thế nào, tụi nó đâu phải đầu gấu đầu đường xó chợ mà hở cái là dùng bạo lực.
Song Tử với Nhân Mã nhìn nhau, rồi nhìn sang Kim Ngưu. Cả ba cô nàng làm vẻ đăm chiêu. Xử Nữ nhìn ba nhỏ bạn mà khẽ lắc đầu. Cự Giải với Ma Kết vẫn đang làm công việc băng bó cho hai bệnh nhân.
Thiên Yết vừa tỉnh giấc, cậu dụi dụi mắt rồi ngáp ngắn ngáp dài. Dù ngủ nhưng chẳng biết bằng cái cách thần thánh nào mà cậu chàng vẫn nắm được toàn bộ, nghe được tất cả những gì mà đám bạn nói. Thiên Yết với Song Ngư giống nhau điểm này nè, ngủ nhưng vẫn tiếp nhận được mọi thông tin. Cậu ngáp một cái, lười nhác nói.
- Cậu tính sao, Sư Nhi?
Sư Tử bình thản nhìn ra ngoài cửa sổ thì nghe giọng Thiên Yết. Cô cười nhếch môi, nói bằng giọng băng lạnh hệt như lúc đầu khi họ mới quen biết.
- Cứ để xem cô ta sẽ làm gì đã.
- Cậu giàu mà, cứ huỷ nguyên nhà cô ta là được rồi!
Thiên Bình lười nhác vừa dán mắt vào tạp chí, vừa ngả lưng ra sau mà nói câu cực kì ngây ngô đến ngu ngốc. Bạch Dương đang ngồi đối lưng với Thiên Bình, bị dựa vậy khiến cậu nổi sùng, quay qua cốc thằng bạn một cái.
- Đừng có dựa, thằng này!
Vừa bị cốc một cái, chưa kịp đưa tay xoa xoa đầu thì Thiên Bình lại nhận thêm một cú cốc khác từ Ma Kết. Ma Kết vừa sát trùng vết thương cho Xử Nữ xong, trong lúc cất túi sơ cứu thì đi qua chỗ Thiên Bình, tiện tay cốc cho cậu chàng một cái đau điếng. Thiên Bình hai tay ôm đầu, nhăn mặt như khỉ ăn ớt.
- Mày điên vừa thôi nha con! Mày quên nhà Xử Anh cũng là nhà Xử Nữ hả?!
- Ủa? Ờ ha!
Không chỉ Ma Kết, mà tụi nó đều muốn chạy lại hội đồng cái tên Thiên Bình nói trước nghĩ sau kia một trận. Đúng là chỉ giỏi cái mồm, nói mà chẳng thèm suy nghĩ, rồi sau lại nói một câu xanh rờn làm tăng máu nóng của tụi nó. Sao tụi nó lại làm bạn với một tên hết thuốc thế này chứ hả?
oOo
Chiều, Cự Giải đang nằm trên giường đọc sách nấu ăn, còn Xử Nữ lại đang xem lại mấy bài học trên lớp. Giải Nhi vốn rất thích nấu ăn, nên cô tậu chẳng biết bao nhiêu quyển sách dạy nấu ăn. Mẹ cô từng nói, món ăn do chính tay mình làm là ngon nhất. Cho đến tận bây giờ, Giải Giải vẫn nghĩ như vậy. Đối với cô mà nói, nấu ăn là một việc làm vui vẻ. Cô còn định sau này sẽ trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp cơ!
Đúng lúc đó thì tiếng chuông điện thoại của Cự Giải vang lên. Mắt vẫn dán vào từng dòng chữ trong quyển sách, tay Tiểu Giải mò mẫm chiếc điện thoại đặt trên đầu giường. Cô chạm nút nghe, rồi áp vào bên tai.
- Vâng, Cự Giải nghe ạ!
Chẳng biết người ở đầu dây bên kia là ai và vừa nói gì, nhưng Cự Giải rời mắt khỏi quyển sách ngay. Gương mặt xinh xắn ngạc nhiên rồi trở nên buồn bã. Cố gặn một nụ cười, Cự Giải lễ phép chào tạm biệt người đầu dây bên kia rồi cúp máy.
- Ai vậy Giải Nhi?
Xử Nữ nghe giọng của Cự Giải thấy là lạ nên xoay cái ghế xoay ra sau, nhìn cô bạn thân. Nhìn vào đôi mắt đẹp mà buồn kia, Xử Nữ lập tức hiểu chuyện. Cô nén tiếng thở dài, nhìn Cự Giải.
- Là bà ta sao?
Giải Nhi ngẩng đầu nhìn Xử Nữ, rồi cười nhẹ. Cô dọn đống sách nấu ăn vứt bừa bãi trên nệm, đặt lên đầu giường rồi thả chân xuống nền đất. Đưa tay lấy cái áo khoác treo trên móc mặc vào, Giải Giải vừa cười vừa nói.
- Tớ đi một chút rồi về ngay!
- Ừm, cậu về sớm nhé.
Xử Nữ chẳng biết nói gì ngoài đồng ý và gật đầu. Nhìn thân ảnh nhỏ nhắn yếu đuối của Cự Giải rời khỏi phòng, Xử Nhi không nén được tiếng thở dài. Đôi lúc, là con cả không phải là tốt, mà con riêng cũng không phải là tốt...
Cự Giải vừa xuống nhà đã nhìn thấy đám bạn đang tụ tập ngoài phòng khách. Tụi nó chuyên môn, đôi lúc thời gian ở phòng khách còn nhiều hơn phòng riêng nữa. Bạch Dương đang cầm remote, không ngừng chuyển kênh với đôi mắt chán nản. Nhân Mã vừa định giật cái điều khiển thì Dương ca đã tắt cái rụp. Thế là hai người lại cãi nhau. Kim Ngưu vẫn đang ăn, vừa ăn vừa rôm rả nói chuyện với Song Tử và Sư Nhi. Cô nàng với Song Song thỉnh thoảng còn cười gian nhìn Mã Mã với Dương ca cãi nhau. Thiên Yết với Ma Kết trung thành với quyển sách, chẳng thèm rời dù chỉ một giây. Bảo Bình thì dán chặt mắt vào cái laptop đang mở web Hoá học. Song Ngư vẫn vậy, vẫn là một con Cá lười ôm gối ngồi ngủ. Nhìn cái cảnh tượng kia mà Cự Giải không khỏi phì cười.
- Ủa, Giải Nhi đi đâu vậy? – Song Tử ngửa đầu ra sau, nhìn Cự Giải.
- Tớ ra ngoài có chút chuyện.
- Uầy, tên Thiên Bình đã đi chụp ảnh rồi, cậu cũng đi hả? – Kim Ngưu vừa nhai bánh, vừa hừ mũi.
- Tớ về ngay mà.
- Đi đường cẩn thận!
Nhân Mã đưa cao tay vẫy chào Giải Nhi, bằng cách nào đó lại quơ trúng Bạch Dương, làm rơi cái máy game của cậu và sau đó, à, còn gì ngoài cãi nhau nữa ha. Cự Giải cười nhẹ, rồi mở cửa bước ra khỏi nhà.
[12 Chòm Sao] Học Viện Danh Giá [12 Chòm Sao] Học Viện Danh Giá - YuuaKirigaya