It's so amazing when someone comes into your life, and you expect nothing out of it but suddenly there right in front of you, is everything you ever need.

Unknown

Download ebooks
Ebook "[12 Chòm Sao] Học Viện Danh Giá"
Bạn cần đăng nhập để download eBook.
 
 
 
Sách Mới Đăng
 
Sách Đọc Nhiều
 
Tác giả: YuuaKirigaya
Thể loại: Tuổi Học Trò
Số chương: 85
Phí download: 8 gạo
Nhóm đọc/download: 0 / 1
Số lần đọc/download: 2206 / 12
Cập nhật: 2017-09-25 06:17:04 +0700
Link download: epubePub   KindleMobi/PRC   PDF A4A4   PDF A5A5   PDF A6A6   - xem thông tin ebook
 
 
 
 
Chap 17: Tụi Nó Mặc Phục Trang ~
ôm nay làngày khai mạc những phần biểu diễn của các lớp, cÅ©ng chính làngày tụi nó vừa xem làtận thế làxem làcứu rỗi. Tận thế làvì tụi nó diễn có ra cái trò gì đâu, cứu rỗi làvì tụi nó sẽ thoát khỏi ách thống trị của đạo diễn Bảo Bình. Uầy uầy
~ Vẫn như mọi khi, trong mười hai đứa thì mười đứa đã dậy rất chi đúng giờ, vàcả đám chia làm hai qua phòng một với phòng sáu gọi hai nhân vật chính còn đang ngủ trên giường. Màlạ lắm nha, hôm nay gọi mãi màhai đứa nó chẳng đứa nào thèm để ý, cứ ôm cái gối ngủ chẳng biết trời trăng mây gió gì. Thế làthay vì nửa tiếng như thường ngày, tụi nó tốn thêm mười lăm phút, tổng cộng làbốn mươi lăm phút để dựt đầu Cá lười vàMèo mê ngủ dậy. Nhìn khuôn mặt mơ ngủ ấy, Xử Nữ chỉ muốn cho Sư Tử một trận. Ma Kết thì khỏi lo, ngay lập tức cốc vào đầu Song Ngư một cái đau điếng.
oOo
Tụi nó đang ở trong cánh gÃÂ, ngồi coi lại lời thoại của mình. Bảo Bình dù làđạo diễn, nhÆ°ng cậu cÅ©ng kiêm luôn phần dẫn chuyện nên cÅ©ng không rời mắt khỏi quyển kịch bản do chính mình đánh máy. Xá»­ Nữ với Ma Kết ngồi đọc sách. Nhân Mã với Song Tá»­ vì sợ Bảo Bình nên chẳng dám làm gì ngoài coi lại kịch bản. Cô nàng Trâu ngố một tay cầm kịch bản, một tay không ngừng bỏ bánh vào mồm. Thiên Yết với Bạch DÆ°Æ¡ng chắc đang ở phòng kÄ© thuật rồi. Thiên Bình thì rất chi làthong thả, ngồi bấm cái máy game mượn từ DÆ°Æ¡ng ca. Cá»± Giải mất hút. Song NgÆ° chán nản nhìn kịch bản, đôi mắt bất cần.
Trong số đó, có lẽ Sư Tử làdị hợm nhất. Đôi đồng tử xanh thẫm không rời khỏi cái laptop đặt trên đùi lấy một lần, mấy ngón tay thì cứ thoăn thoắt trên bàn phím. Khác với những người còn lại, cô đang coi lại sổ sách vàmấy cái tài liệu của Tập đoàn. Lí do đơn giản làvì ngày hôm qua, cô đã tới Dinh thự Leo để nói chuyện với ba mình – Chủ tịch Kỷ Sơn. Những gì Sư Tử muốn nói với ông đều làcông việc, rằng cô muốn trở lại cái ghế Giám đốc Điều hành. Sau một hồi nói chuyện, ông cuối cùng chẳng còn cách nào ngoài chấp nhận đề nghị của cô con gái. Nhưng lại có một điều kiện kèm theo, làcô phải diễn vở kịch này. Đó cũng chính làlí do màSư Nhi bỏ qua luôn đoạn cuối của cái vở kịch, mặc dù hôm qua nhất quyết không diễn nữa.
Đúng lúc đó, Cự Giải từ đâu chạy đến, tay cầm một cái túi to tướng. Thấy vậy, Thiên Bình bỏ ngay cái máy game xuống, chạy đến xách đồ giùm Cự Giải. Sư Tử cũng rời mắt khỏi laptop, nhìn sang Giải Nhi một cái.
- Làm gì màhớt ha hớt hải thế, Giải Nhi? – Kim Ngưu vừa nhai nhóp nhép, vừa nói
- T-Tớ mang đồ... ọi người...
- Đồ hả? – Song Tử chớp chớp mắt – Phục trang?
- Ừa.
Thiên Bình đặt cái túi xuống cái ghế gần đó, toan chạy đi. Song Ngư cũng vậy, cậu chẳng muốn ở lại đây màmặc đồ công chúa đâu. Ma Kết đoán được ý định của hai tên này, lập tức nắm cổ không cho chạy. Sau một hồi giằng co, các nhân vật của chúng ta đã bị tống vào phòng thay đồ.
oOo
Năm phút. Kim Ngưu, trong bộ đồ tiên màu xanh lá đáng yêu với hai cái cánh phía sau, lon ton chạy ra, tay cầm cây đũa phép hình mặt trăng quơ qua quơ lại như con nít. Thiên Yết vừa về từ phòng kĩ thuật cùng Dương ca, đôi mắt nhìn Ngưu Ngưu không rời. Như sực tỉnh, cậu quay phắt sang chỗ khác.
Song Tử trong bộ đồ cùng kiểu với Ngưu Nhi, màu xanh biển, kèm theo làcây đũa phép hình ngôi sao đang được Song Song chĩa tới chĩa lui. Nhìn vậy, Bảo Bình bất giác cười hiền.
Nhân Mã bước ra ngay sau đó, bộ tiên màu đỏ với đôi cánh trắng vàcây đũa phép hình mặt trời, cô nàng trở thành một nàng tiên tinh nghịch. Bạch Dương vô thức đứng ngây ra, rồi vờ ho khan mấy tiếng, bắt đầu lên giọng trêu Mã Mã.
- Mèn ơi! Trông cứ như quả táo đỏ ấy!
- Nói gì đó tên kia? – Nhân Mã dừng lại, lườm sắc Dương ca
- Cậu làđồ ngốc hay sao màkhông hiểu? Ờ đúng rồi, Ngá»±a ngố mÃÂ!
- Cậu, chết đi!
- Plè! – Bạch Dương lè lưỡi trêu.
- Cậu tới số rồi, Cừu điên!
- Cho cậu nói lại, Ngựa ngố!
Trước khi cuộc hỗn chiến xảy ra, Bảo Bình đã đứng ra nắm cổ hai tên gây rối vàquăng cho hai đứa nó ánh mắt sắc. Thì ra ngoài Xử Nữ với Ma Kết, vẫn còn người trị được hai đứa con nít này.
Sau đó, Ma Kết với Xử Nữ cũng nhanh chóng bước ra. Xử Nhi trong bộ đồ nhàvua, với cái vương miện trên đầu thật sự làoai phong lắm nha. Nhờ vào tài hoá trang của Giải Nhi, cô nàng lớp phó trở thành một người đàn ông trung niên mạnh mẽ. Mái tóc được búi cao, giấu trong phần vương miện.
Về phần Ma Kết. Khác hẳn vẻ ngoài mạnh mẽ vàcái tính ác bá hằng ngày, anh chàng lớp trưởng giờ mang một khuôn mặt hết sức lÃÂ, ừm, dễ thÆ°Æ¡ng! Bộ váy hoàng hậu dài chạm đất, chân phải mang giày cao gót, đầu lại đội bộ tóc giả màu vàng vàmột cái khăn voan trùm kèm theo, đính lại bằng chiếc vÆ°Æ¡ng miện nhỏ xinh. Vẻ mặt ác ba giờ đỏ lá»±ng lên vì xấu hổ.
Nhìn Ma Kết, lớp trưởng hằng ngày oai phong của lớp S như vậy, tụi nó không nhịn được màlăn ra ôm bụng cười ha hả. Vì bị chọc quê, khiến Kết ca nổi giận, cốc cho từng đứa từng phát vào đầu đau điếng, riêng mấy đứa con gái thì nhận được một ánh mắt không mấy thiện cảm.
Mười phút. Đó chính làkhoảng thời gian thay đồ của anh chàng Thiên Bình. Cảm thấy quá lâu, nên Ma Kết trong bộ đồ hoàng hậu (:v) nhưng sự oai phong vẫn còn đó, ra lệnh cho Bạch Dương vào trong kéo Bình ca ra. Chẳng biết làm gì trong đó, màla oai oái lên, còn nghe đủ thứ chọi qua chọi lại. Sau một lúc, Bạch Dương lúc này thân tàn ma dại, lôi Thiên Bình ra, không quên lườm chàng minh tinh một cái rõ sắc.
Bộ đồ dành cho Tiên hắc ám được Thiên Bình khoác lên. Màu đen của bộ đồ, tấm áo choàng phía sau. Trên đầu còn gắn hai cái sừng giả. Thêm khuôn mặt gian ác của Thiên Bình (Bình Bình: Ta không có gian!!) làquá hợp. Tụi nó nhìn đơ mặt ra, rồi không hẹn màquay sang nhìn nhau, rồi ôm bụng cười như chưa từng được cười, kể cả Giải Nhi khiến ặt anh chàng đen kịt lại.
Mười lăm phút. Tấm màn của phòng thay đồ vén ra. Từ bên trong bước ra làcô nàng Sư Tử, đương nhiên làtrong bộ phục trang của chàng Hoàng tử. Mái tóc đen tuyền được cột hờ lại, vén sang một bên. Trên đầu đội chiếc mũ phớt vành rộng, đính một chiếc lông chim trắng. Phục trang Hoàng tử lịch lãm, giày bốt cao, áo choàng, thêm thanh kiếm vắt bên hông. Sư Tử ho khan. Cô thật sự thấy cực kì xấu hổ, nếu không vì cái ghế thì đừng hòng cô đến đây màmặc bộ đồ này chứ đừng nói đến diễn kịch.
Song Tử, Nhân Mã với Cự Giải đứng ngây người ra. Bọn còn lại cũng chẳng khác gì. Tụi nó không ngờ làSư Nhi có thể oai phong lịch lãm thế này. Im lặng một lúc lâu, Mã Mã làngười lên tiếng phá vỡ sợ im lặng đó, hai mắt sáng rỡ.
- Đẹp trai quá!
- Phải phải! – Song Tử hùa theo – Nữ đã đẹp, giả nam cũng đẹp! Lịch lãm tuấn tú quá!
Tụi nó lườm hai con háo sắc kia, trong khi Sư Tử cũng nhìn tụi nó màtoát mồ hôi hột. Muốn thay! Cô muốn thay bộ đồ này ra ngay lập tức.
Hai mươi phút. Ba mươi phút. Thời gian cứ thế trôi vàtrôi. Vàsự kiên nhẫn của tụi nó cũng bắt đầu giảm xuống dưới mức 0. Xử Nữ kiềm chế nãy giờ, bực mình quá lập tức quăng bụp quyển kịch bản xuống đất.
- Cái tên Song Ngư kia đâu?! Đừng có nói với tớ cậu ngủ ở trỏng luôn đấy!
Không có tiếng đáp lại khiến máu nóng cô nàng sôi lên sùng sục. Xử Nhi quay phắt sang Thiên Yết đang cắm đầu cắm cổ vô cái điện thoại. Dường như cảm nhận được ai nhìn mình, cậu ngẩng đầu vàlập tức bắt gặp ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống người khác của Phạm Xử Nữ, thầm nghĩ có gì đó chẳng lành.
- Trần Thiên Yết, cậu vào trong lôi cổ thằng Hoàng Song Ngư ra cho tớ! Ngay-lập-tức!
Phải gọi cả họ lẫn tên làđủ biết cô nàng giận dữ đến mức nào. CÅ©ng phải thôi, cÅ©ng gần đến lúc bắt đầu rồi mÃÂ. Mấy đứa con gái ôm nhau nhìn Xá»­ Nữ nhÆ° quái vật, mấy tên con trai cÅ©ng lùi lại để tránh hậu hoạ, trong đó bao gồm cả Ma Kết. Riêng SÆ° Tá»­, trong bộ phục trang Hoàng tá»­ lịch lãm, vẫn dán mắt vào màn hình laptop chẳng quan tâm chuyện gì đang xảy ra. Thiên Yết nhìn xung quanh, rồi lập tức ấm ức đi vào trong phòng thay đồ, lôi cổ thằng bạn thân hại cậu bị mắng.
Chẳng biết bên trong giằng co la ó thế nào, màrốt cuộc thì Song Ngư vẫn bị Yết ca lôi cổ ra. Vừa định chạy lại vào trong đã bị Ma Kết túm lại. Bộ phục trang dành cho Công chúa, váy dài chạm đất màu xanh nhạt. Đầu đội tóc giả màu vàng hoe uốn lọn, cố định bằng cái vương miện nhỏ. Với khuôn mặt hao hao giống con gái, Song Ngư hoàn toàn hợp với chiếc váy áo này. Nhìn vẻ mặt hớn hở của tụi nó, Ngư ca chỉ biết chửi thầm trong bụng. (Chia buồn!!)
[12 Chòm Sao] Học Viện Danh Giá [12 Chòm Sao] Học Viện Danh Giá - YuuaKirigaya